น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
น้ำหอมกับการบำบัดรักษาโรคเป็นไปได้จริงหรือ
เมื่อ : 19/05/2558 13:27:31 อ่าน : 455

            โดยปกติแล้วคนเรามีการแสดงออกที่หลากหลายที่จะบ่งบอกได้ว่าตัวคุณเองนั้นมีรสนิยมแบบใด ชื่นชอบอะไร หรือไม่ชื่นชอบอะไร แต่ว่าเราอาจจะไม่ได้ทันสังเกตตัวเอง ทำให้ไม่ทราบว่าเราสามารถสังเกตรสนิยมของคนรอบข้างได้จากสิ่งเหล่านี้ เช่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า ที่เลือกใช้ สไตล์การใช้ชีวิต ลักษณะอาหารที่ชอบรับประทาน สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไป รวมไปถึงกลิ่นน้ำหอม และยี่ห้อน้ำหอมที่ชอบใช้ก็เช่นเดียวกัน สิ่งเหล่านี้สามารถบอกความเป็นตัวตนของคนเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี น้ำหอมคืออีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็เลือกที่จะใช้ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจของตัวเองให้มีมากขึ้นกว่าเดิม แต่นอกจากนี้แล้วน้ำหอมยังช่วยในการบำบัดรักษาโรคได้อีกด้วย

 

            มีหลายคนสงสัยว่าน้ำหอมใช้ในการบำบัดรักษาโรคได้จริงหรือไม่ ความจริงแล้วน้ำหอมมีส่วนช่วยในหารบำบัดโรคได้จริง เพราะน้ำหอมมีกลิ่นที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างน่าทึ่ง หลายคนอาจจะไม่เชื่อ เราจะขอยกตัวอย่างและอธิบายการบำบัดโรคด้วยน้ำหอมให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นค่ะ หากคุณมีการนอนไม่หลับ รู้สึกกระสับกระส่าย ไม่สบายตัว ทำให้นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การใช้น้ำหอมหรือกิล่นในการบำบัดโรคก็คือ นำเอากลิ่นลาเวนเดอร์ มาจอแรม คาโมไมลด์ และดอกส้ม มาไว้ในห้องนอนจะช่วยทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ความสบาย รู้สึกไม่เครียด ทำให้จิตใจดีขึ้น ช่วยลดอารมณ์หงุดหงิด รำคาญใจ อารมณ์โกรธ ให้น้อยลงกว่าเดิม เมื่อเรารู้สึกเช่นนี้แล้วร่างกายของเราจะหลั่งสารที่มีชื่อว่า เซโรโทนิน ออกมาส่งผลให้จิตใจสงบและหลับง่ายขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามมีหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเพียงแค่น้ำหอมหรือน้ำมันหอมระเหยเพียงแค่กลิ่นเดียวจะช่วยแก้ปัญหาโรคต่างๆได้ทั้งหมด ซึ่งความคิดเหล่านี้เป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะว่าการจะเลือกใช้น้ำหอมนั้นจะต้องพิจารณาคุณสมบัติของน้ำหอมเสียก่อนว่าตรงกับอาการของโรคที่คุณเป็นอยู่หรือไม่

 

            เพราะถ้าหากใช้ผิดตัว นอกจากจะไม่ได้ผลแล้วอาจจะทำให้อาการหนักขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เช่น การนำเอาน้ำหอมหรือน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยกระตุ้นความตื่นตัว ช่วยทำให้รู้สึกร่าเริง กระฉับกระเฉงสดใส มาใช้ในยามที่คุณกำลังจะนอนพักผ่อน ด้วยกลิ่นเหล่านี้จะทำให้คุณตื่นตัวและอาจจะนอนไม่หลับ หรือถ้านอนหลับจะส่งผลให้นอนหลับไม่สนิทอย่างที่ควร เมื่อตื่นมาอาจรู้สึกได้ว่าพักผ่อนไม่เพียงพอได้ เพราะฉะนั้นการที่จะเลือกน้ำหอมมาใช้ในการบำบัดรักษาโรคนั้นควรจะต้องพิจารณาคุณสมบัติให้ดีเสียก่อน ว่าตรงกับโรคที่ต้องการรักษาแน่นอนแล้ว

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว