น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
น้ำหอมกับอายุมีความเกี่ยวข้องและสัมพันธ์กันอย่างไร
เมื่อ : 19/05/2558 13:27:05 อ่าน : 562

          เมื่อพูดถึงน้ำหอม หลายคนคงจะนึกถึงกลิ่นของความหอมไปต่างๆนาๆ ตามสไตล์ที่แต่ละคนชื่นชอบ ใครที่ชอบความสดชื่นก็จะนึกถึงน้ำหอมกลิ่นที่ออกแนวสะอาดๆ สดชื่นๆ เสมือนยินอยู่ท่ามกลางทะเลที่แสนจะสดใส แต่ถ้าหากว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น มีชีวิตชีวา สดใส อมหวานอมเปรี้ยว ก็ต้องนึกถึงน้ำหอมที่มีส่วนผสมมาจากผลไม้รสเปรี้ยว และดอกไม้ ที่จะช่วยเพิ่มความหวานและความกระตือรือร้น ให้ความรู้สึกสดชื่น ร่าเริง อยู่ตลอดเวลา จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยค่ะว่าน้ำหอมกับบุคลิกของแต่ละคนนั้นจะมีความสัมพันธ์กันไป เช่นเดียวกันกับ น้ำหอมกับอายุก็มีความสัมพันธ์และเกี่ยวข้องกันเช่นเดียวกัน เพราะมันคงจะเป็นเรื่องแปลกถ้าจะเห็นว่าคนมีอายุสักหน่อยจะมาใช้น้ำกลิ่นของเด็กวัยรุ่น หวาน เปรี้ยว เป็นต้น

 

            น้ำหอมกับอายุของคนเราจึงมีความสัมพันธ์กัน แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่ได้สักเกต แต่ถ้าหากจะมองหรือพิจารณาดีๆแล้วจะพบว่า ในช่วงที่เรามีอายุน้อยๆหรืออยู่ในช่วงวัยรุ่นกลิ่นน้ำหอมที่เราชื่นชอบจะออกแนวกลิ่นแรงๆสักหน่อย เพื่อเป็นการดึงดูดเพศตรงข้ามให้สะดุดกับกลิ่นน้ำหอมที่เลือกใช้ เมื่อเราเริ่มที่จะโตมากขึ้น วุฒิภาวะเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงไปก็เริ่มที่จะมองหาน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมแบบดูดี เป็นกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นช่วงอายุที่อยู่ในวัยเรียนระดับมหาวิทยาลัยนั่นเอง เมื่อเข้าสู่ชีวิตวัยทำงานการเลือกกิล่นน้ำหอมที่ใช้นั้นคือสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะนั่นบ่งบอกถึงมารยาทในการเข้าสังคมกับคนที่ร่วมงานด้วย จะมาใส่น้ำหอมกลิ่นฟุ้งเต็มสำนักงาน ทำให้ผู้คนที่อยู่รอบข้างไม่มีสมาธิกับการทำงานก็ไม่ใช่เรื่องที่ดี เพราะฉะนั้นน้ำหอมที่เลือกใช้ก็ควรจะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และไม่รบกวนคนรอบข้าง

 

            เมื่อเวลาเลยผ่านไปเข้าสู่วัยที่มีอายุมากขึ้น หรือเรียกได้ว่าเป็นวัยผู้ใหญ่ที่เด็กๆให้การเคารพนับถือ กลิ่นน้ำหอมที่เลือกใช้นั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไป ถึงแม้ว่าตัวคุณเองจะชอบน้ำหอมกลิ่นแรงๆในสมัยวันรุ่นก็ตาม เมือ่เข้าสู่วัยผู้ใหญ่กลิ่นน้ำหอมที่คุณเลือกก็จะเน้นกลิ่นที่สัมผัสแล้วรู้สึก โล่ง สบาย ไม่เวียนหัว ไม่ฉุน กลิ่นไม่แรง บางคนฉีกแนวไปเลือกใช้น้ำหอมแบบกลิ่นจากดอกไม้พื้นบ้านเลยก็มี เช่น กลิ่นดอกมะลิ กลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นลิลี่ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จึงเป็นตัวบ่งบอกถึงเรื่องของน้ำหอมกับอายุว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างไร รสนิยมของคนเราเปลี่ยนแปลงได้เสมอ เมื่อพบเจอกับสิ่งที่ชอบมากกว่า ลองกลับไปสังเกตตัวคุณเองดูซิค่ะ

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว