น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
น้ำหอมกับความจำเป็นในชีวิตประจำวัน
เมื่อ : 19/05/2558 13:25:53 อ่าน : 473

 

          โดยปกติแล้วในวันวันหนึ่งเราต้องทำกิจกรรมหลายอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่มีกิจกรรมที่จะต้องทำแตกต่างกันออกไปซึ่งส่วนใหญ่ แล้วจะแตกต่างกันตรงลักษณะของงานที่ทำ บางคนทำงานในออฟฟิตสบายๆ เย็นๆ ไม่ค่อยมีเหงื่อออกสักเท่าไหร่ แต่บางคนทำงานวิศวกรที่ต้องออกไปคุมงาน กำหนดงานก่อสร้าง แน่นอนว่าเหงื่อย่อมออกมาเป็นเรื่องธรรมดา เพราะนอกทำงานนอกสถานที่แบบนี้อากาศก็ร้อนคงหนีไม่พ้นเหงื่อท่วมตัวเป็นแน่ เป็นเรื่องธรรมดาที่เราไม่อยากจะให้มันเกิดสักเท่าไหร่ สำหรับกลิ่นตัวที่มักจะมาพร้อมกับเหงื่อ มันทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ และที่สำคัญคนรอบข้างที่อยู่ใกล้เราก็พลอยไปอยากจะเข้าใกล้เราไปด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะช่วยบรรเทาเบาบางกลิ่นเหม็นเหล่านี้ให้กลับกลายมาเป็น กลิ่นหอมอ่อนๆจางๆมีเสน่ห์ได้ก็คือ “น้ำหอม” นั่นเองค่ะ

 

            ในทุกวันเราจำเป็นต้องใช้น้ำหอม ซึ่งการใช้น้ำหอมนี้ก็เพื่อทั้งตัวเราเองและบุคคลรอบข้างที่ต้องพบเจอกับ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และสามารถทำงานรวมกันได้อย่างสบายใจ สำหรับผู้ที่ทำงานหนักต้องออกนอกสถานที่ ต้องอยู่ในที่ที่ร้อน ควรจะเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นสปอร์ตซักหน่อย เพราะจะช่วยทำให้ตัวคุณเองรู้สึกสดชื่น รู้สึกกระฉับกระเฉงในเวลาทำงาน ส่วนคนรอบข้างก็พลอยสดชื่นตามคุณไปด้วย จะเห็นได้ว่าการใช้น้ำหอมในชีวิตประจำวันของเรานั้นไม่ใช่เรื่องไร้สาระแต่ อย่างไร แต่มันเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา แต่ใช่ว่าการใช้น้ำหอมจะจำเป็นเฉพาะในผู้ที่ทำงานหนักและมีเหงื่อออกมาเท่า นั้น นักธุรกิจก็เช่นเดียวกันค่ะ จำเป็นต้องใช้น้ำหอมเหมือนกันแต่มีความแตกต่างกันที่จุดประสงค์ สำหรับผู้ที่ทำงานหนักมีเหงื่อออกมา มีจุดประสงค์ในการใช้น้ำหอม เพื่อดับกลิ่นกาย ดับกลิ่นเหงื่อ แต่นักธุรกิจมีจุดประสงค์ในการใช้น้ำหอม เพื่อความราบรื่นในการติดต่อธุรกิจ แต่หลายคนงงว่ามันจะเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร เรามีเฉลยมาให้คุณค่ะ

 

           ความเกี่ยวของระหว่างนักธุรกิจกับน้ำหอมก็คือ ในช่วงเวลาที่คุณจะต้องติดต่อ สื่อสารหรือทำสัญญาเกี่ยวกับธุรกิจ กลิ่นน้ำหอมที่คุณฉีดจะช่วยทำให้คู่สัญญา หรือผู้ที่เข้ามาติดต่อธุรกิจรู้สึกได้ถึงกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ไม่เครียด การติดต่อการค้าก็จะง่ายมากขึ้น โอกาสทางการค้าของคุณก็จะดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่านักธุรกิจจะฉีดน้ำหอมแบบฟุ้ง และใช้กลิ่นแรงๆได้ กลิ่นน้ำหอมสำหรับนักธุรกิจที่ควรใช้ก็คือกลิ่นอ่อน ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก ดูน่าค้นหา เริ่มรู้สึกกันแล้วใช่ไหมละค่ะว่าน้ำหอมมีความจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน ของเราไม่น้อยเลยจริงๆ

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว