น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
สีของน้ำหอมและบรรจุภัณฑ์บ่งบอกกลิ่นของมันได้
เมื่อ : 11/06/2558 13:03:03 อ่าน : 1544

             สี ที่แท้จริงของ หัวน้ำมันน้ำหอมเลยเนี่ย คือสีเหลือง พอนำมาปรุงแต่ง ก็ได้มีการเปลี่ยนสี ตาม คอนเซ็ปต์ ของน้ำหอมนั้นๆ หลายๆคนเห็นน้ำหอมแต่ล่ะขวดมีหลากหลายสี แต่ว่ามีบางสีที่บอกเราก่อนดมว่ากลิ่นเป็นยังไงหรือเป็นน้ำหอมแนวไหน สีของน้ำหอมสามารถช่วยให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมได้ง่ายขึ้น เพราะ จริงๆแล้วน้ำหอมต่างๆที่เราเห็นเนี่ยกลิ่นก็แนวไม่ต่างกันมาก น้ำหอมแบรนด์เนี่ยเค้าจะทำการตลาดจากบรรจุภัณฑ์เลย เพื่อสะท้อนความเป็นกลิ่นน้ำหอมนั้นๆออกมาก แนวไหนให้สังเกตุง่ายนะคะ ว่าถ้าขวดน้ำหอม หรือน้ำหอม เป็นสี...............!!!!

1. ชมพู

ให้เดาไว้ก่อนเลยค่ะ ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงชัวร์ๆ และส่วนใหญ่จะมีกลิ่นหวาน จะหวานอ่อนหวานหนักก็ว่ากันไป

เพราะ ส่วนใหญ่ ส่วนผสมของสีนี้นะคะ จะผลิตมาจากดอกไม้ เกือบทั้งหมดของน้ำหอมที่มีอยู่เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ้งชิกกิว่าแนวนี้นะคะ จะเหมาะกับสาววัยรุ่น วัยใส หวานๆ ชวนให้ผึ้งแมลงมาดอมดมดอกไม้อย่างเราๆ อิอิ

2. เหลือ ทอง ส้มอ่อน น้ำตาล

สี นี้จะชอบออกแนวนุ่มๆ ละมุนๆ กลิ่นหวาน แบบว่าผู้ดีๆ ไฮโซๆ สีนี้ส่วนใหญ่เลยจะมีส่วนผสมของดอกมะลิและเปลือกไม้ต่างๆ จะเหมาะกับสาววัยทำงาน หรือคนที่จะอัพลุคตัวเองให้ดูไฮโซขึ้นมา เลือกน้ำหอมสีแนวนี้ไปเลยค่ะ เจิด

3. ฟ้า เขียวอ่อน

กลิ่น จะมาแนว สดชื่น เย็น สะอาดแบบว่าหลับตานี่อยู่น้ำตก ทะเลได้เลย สีนี้ส่วนใหญ่สามารถใช้ได้ทุกวันทุกโอกาศแต่เวลาไปเที่ยวกลางคืนอาจจะไม่ เด่นพอ กลิ่นจะอ่อนๆหน่อย ไม่ฉุนจมูกนะ ส่วนใหญ่จะเป็นน้ำหอมผู้ชายไม่รู้ทำไมเหมือนกัน และส่วนใหญ่จะใส่ได้ทุกวัยนะ ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ดูดีมีคลาสเลยแหละ

4. สีม่วงเข้มๆ แดงแจ๊ดๆ

สี นี้ส่วนใหญ่จะเป็น กลิ่นที่จัดจ้าน ฟุ้งกระจาย ส่วนใหญ่ จะเป็นกลิ่นที่เอาไว้เที่ยว(กลางคืน) หรือออกงาน(กลางคืน เพราะกลางวันไม่ไหว) กลิ่นจะมีความเด่นออกมาชัดเจน เดินผ่านห่างๆยังได้กลิ่น จะเป็นกลิ่นที่ทำให้เพิ่มโดดเด่น เย้ายวน ทรงเสน่ห์มาก แต่ขอย้ำน้าว่าแนวกลิ่นแบบนี้ใช้กลางคืนดีกว่า เพราะอากาศจะเย็นสบายหน่อย ถ้ากลางวันไม่น่าจะเหมาะนะสำหรับแนวนี้

5. สีดำ

ถ้า ใครต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง หรืออยากงานเข้านะ(อยากโดนฟัด อะไรทำนองนี้) จะเป็นแนวแบบว่าอยากอยู่ใกล้ๆ อยากกอดโดยไม่รู้ตัวอะไรทำนองนั้นเลยนะ แนะนำแนวนี้เลย เพราะเกือบทุกขวดที่ออกมาสีนี้อ่ะ จะเป็นแนวลึกลับ น่าค้นหา แฝงกลิ่นที่มีเสน่ห์ ส่วนใหญ่จะผลิตจากเครื่องเทศ และเปลือกไม้ ส่วนใหญ่เป็นน้ำหอมผู้ชายนะ แต่ของผู้หญิงก็มีออกมาเพียงบางรุ่นเท่านั้น

6. สีขาว

เป็น กลิ่นแนวที่ชิกกิ เองก็สับสนนะ บางกลิ่นก็แบบจะหวานก็ไม่หวาน จะสดชื่นก็ไม่สดชื่น ออกแป้งๆมากกว่า กลิ่นจืดๆซะส่วนใหญ่ ก็เหมาะกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุน กลิ่นแรง เหมือนทาแป้งมากกว่าค่ะ ก็หอมไปอีกแบบ ที่สำคัญคือกลิ่นแนวนี้ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ และไม่จำกัดสถานที่ในการใช้งานเลยค่ะ

7. แถมให้ สำหรับสีที่เหลือ แนวสีสันทั้งหลาย

ไม่ สามารถจำกัดแนวกลิ่น ได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวกลิ่นผลไม้ค่ะ ซึ้งก็อาจจะได้ทั้งหวาน เปรี้ยว สดชื่น หรืออกแนว สปอร์ต มันก็ได้หมดค่ะ แต่ถ้าอยากได้แบบจัดเจนก็ลองดู ตามสีที่ชิกกิลงไว้เป็นแนวทางในการเลือกน้ำหอมนะคะ

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว