น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
น้ำหอมยอดนิยมสำหรับผู้ชาย
เมื่อ : 24/05/2558 19:02:40 อ่าน : 1205

กลิ่นน้ำหอมถือว่าเป็นตัวช่วยอย่างดีในการเพิ่มเสน่ห์ความเท่ของคุณผู้ชาย หากมีกลิ่นตัวหอมสดชื่นก็มีชัยไปกว่าครึ่ง และถ้าคุณผู้ชายยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อน้ำหอมกลิ่นแบบไหน วันนี้เรามีคำตอบ!! 

ตามไปดูน้ำหอมสุดฮิตในหมู่ผู้ชายกันครับ

 

DKNY Be Delicious Eau de Parfum

น้ำ หอมกลิ่นสดชื่นจาก DKNY เป็นที่รู้จักกันในนามของ แอปเปิลเขียว น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมผู้หญิงครับ แต่ก็เป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้ชาย Office เช่นกัน ด้วยกลิ่นที่หอมแบบเบาๆ ซ่อนความหวานของกลิ่นไว้นิดๆ เลยทำให้ใครได้กลิ่นก็ชวนหลงไหลทั้งนั้น

Acqua di Gio Essenza Giorgio Armani
เป็น น้ำหอมที่พัฒนามาจาก Acqua Di Gio ทำให้มีความเข้มข้นที่สูงกว่าตัวเก่า มันจะมีกลิ่นสดชื่นของทะเลที่น้อยกว่าแต่มันจะแทนที่ด้วย woody และ ambry เป็นน้ำหอมที่เข้มข้นประเภท Eau De Parfum

CK One
น้ำ หอมอีกกลิ่นจาก Calvin klein กลิ่นหอมกระตุ้นทำให้รู้สึกแจ่มใสขึ้นมาทันที่ได้กลิ่น ด้วยการสกัดกลิ่นจากส้ม มะนาวผสมผสานกับดอกจัสมิน กุหลาบและพืชที่มีกลิ่นหอม กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็น Healthy&Sport image น้ำหอม CK one กลิ่นยอดนิยมตลอดกาลของ CK กลิ่นแนวสปอร์ต สะอาด ใส ๆ สาวๆได้กลิ่นเป็นต้องเคลิ้มเลยละครับ

Clinique Happy for Men
น้ำ หอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กซี่ ขี้เล่น และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน สาวๆใน Office ได้กลิ่นเป็นต้องตกหลุมในความเซ็กซี่และขี้เล่น จากกลิ่นนี้ที่โชยมาจากคุณแน่ๆ

CK Be
น้ำ หอมกลิ่นหอมแนว Sport Man นิดๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองได้ในทุกๆ วันไม่มีเบื่อ กลิ่นหอมที่ทำตัวคุณเองและผู้คนรอบกาย ได้รับถึงความสุขที่แสนสดชื่น มีชีวิตชีวา มากยิ่งขึ้น กลิ่นหอมในลักษณะนี้ที่ใครๆ ได้กลิ่น ได้สัมผัส เป็นต้องชอบและถูกใจมากๆ เลยทีเดียว กลิ่นหอมที่สบายเบาๆ สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน เพื่อเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายในตัวของคุณเอง ขอบอกว่าสาวๆหลายคนหลงใหล เคลิบเคลิ้มจนลืมตัวในกลิ่น CK Be กันเลย

Bvlgari Pour Homme Extreme
กลิ่น หอมเย็น สะอาด สดชื่น และมีความเป็นผู้ชายทันสมัย น้ำหอมที่วงสนทนาจะได้รับการแนะนำติดอันดับต้นๆโดยมีเอกลักษณ์ และครบถ้วน เรื่องความหอมที่ผู้ชายต้องการ เพียงแค่ฉีดน้ำหอม ซัก 2-3ครั้ง ก็ทำให้กลิ่นติดทนนานทั้งวันและทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและใช้ได้ในทุกโอกาส เพราะกลิ่นที่ผสมผสานอย่างลงตัวจึงไม่ยากที่ จะติดอันดับต้นๆ น้ำหอมผู้ชายที่ขายดี

Davidoff Cool Water
แนว กลิ่นหอมเย็นๆ ของพืชพรรณจากธรรมชาติ ความหอมนี้ที่มาพร้อม กับความสดชื่น ความหอมเย็น เบาๆ สบายๆ ให้รู้สึกสดชื่นสดใสกันได้ในทุกๆวัน กลิ่นของ Davidoff Cool Water นี้ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักคุณได้มากขึ้น เพราะเป็นน้ำหอมที่บ่งบอกความอ่อนโยนของ คุณสุภาพบุรุษออกมาให้สาวๆ ได้หลงไหลกับเสน่ห์ของคุณ

ISSEY MIYAKE
L'EAU D'ISSEY POUR HOMME
กลิ่น หอมสดชื่น กลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยกลิ่นไม้หอม รุ่นอ่อนๆ ผสมกลิ่นส้มยูสุเล็กน้อย เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ฉุน กลิ่นสะอาดมากเหมือนเพิ่งอาบน้ำตลอดทั้งวัน

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว