น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
น้ำหอมใหม่ๆขวดสวยๆ
เมื่อ : 24/05/2558 02:04:55 อ่าน : 1381

น้ำหอมใหม่ๆ ที่มาถึงครั้งนี้นอกจากกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์แล้วยังมีขวดที่สวยงามน่า สนใจมาก ขนาดที่สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องประดับบ้านได้เลยครับ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเข้าไปดูกันเลยครับ

 

 

the signature by jessica simpsonjessica-simpson-by-jessica-simpson

 

ด้วยความร่วมมือกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำ Parlux เจสสิก้า ซิมสัน (Jessica Simpson) ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมใหม่ภายใต้ชื่อ Jessica Simpson The Signature Fragrance เป็นการบ่งบอกว่านี้เป็นน้ำหอมที่เป็นตัวแทนของเธอเลยทีเดียว น้ำหอมตัวใหม่เป็นกลิ่นแนวกูเม่ร์ เธอบรรยายไว้ว่า “มันมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ตัวฉันเหมือนเข้าไปอยู่ในอีกที่นึง เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น ซับซ้อน และสุขุมมากๆ ”

 

น้ำหอมตัวใหม่ขวดนี้ได้นักปรุงน้ำหอมจาก จีวูดง (Givaudan) ชื่อว่า มารีปิแอร์ จูลียง (Marypierre Julien) ปรุงขึ้น โดยใช้กลิ่นเปรี้ยวหอมสดชื่นอย่างส้มคลีเมนไทน์, เนคทาลีน (เป็นลูกท้อพันธุ์หนึ่ง), ลูกทับทิมและแอพพลิคอท เป็นกลิ่นนำ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจของกลิ่นจากนั้นกลิ่นหอมของดอกไม้อย่างมะลิ,ดอกส้ม,ไท เกอร์ลิลลี่  ซึ่งผสมผสานให้กลินที่แปลกใหม่ จากนั้นขบวนกลิ่นขนมหวานก็มาช่วยเสริมกลิ่นให้สมบูรณ์มีทั้งช็อคโกแล ต,วานิลลา,ถั่วทองก้าและไม้จันทร์

 

น้ำหอมขวดนี้สวยงามหรูหรา โดยใช้รูปทรงกลมหยดน้ำใส ส่วนฝาขวดทำออกมาเป็นลักษณะขนนกสีทองพันห่อหุ้มอยู่ ดูเรียบง่ายแต่มีความสวยงามสมบูรณ์ น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 30,50,100 มิลลิลิตร ราคาโดยประมาณ 65 ดอลล่าห์ สำหรับ 100 ml

 

 

 

 

 

nautica life 2

nautica-life

การเปลี่ยนแปลงอีกครั้งของน้ำหอมแบรนด์สปอร์ตอย่าง นอติก้า (Nautica) แม้ว่าจะยังไม่หลุดจากแนวคิดหลักเกี่ยวกับทะเลและมหาสมุทรแต่ก็สามารถให้ ความรู้สึกใหม่ๆได้เช่นกัน จากน้ำหอมตัวล่าสุด นอติก้าไลฟ์ (Nautica Life) น้ำหอมที่เน้นความสดชื่น สดใสแสงแดดสายลม น้ำทะเล ชายหาดที่น่ารื่นรมณ์ แต่แฝงความโรแมนติคเล็กๆไว้ด้วย ซึ่งปกติน้ำหอมของแบรนด์นอติก้าจะไม่ค่อยเน้นความโรแมนติคเท่าไหร่

 

น้ำหอมนอติก้า ไลฟ์ ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างกลิ่นทะเล แต่เพิ่มกลิ่นสมุนไพรที่ค่อนข้างจะให้ความรู้สึกลึกลับผสมกับกลิ่นหอมของไม้ หอมที่ ทำให้น้ำหอมดูน่าสนใจขึ้นมา สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือน้ำหอมตัวใหม่นี้ใช้ขวดที่ออกแบบมาเรียบง่ายแต่ดูดี ไม่ได้ใช้ขวดตามแบบเดิมๆของรุ่นก่อนๆ มีจุดเด่นตรงท่อฉีดน้ำหอมนั้นทำเป็นรูปเชือกผูกเสาธงของเรือ ดูหนักแน่นแบบลูกผู้ชายดี

 

น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 50และ 100 มิลลิลิตร ความเข้มข้นแบบ eau de toillete

 

 

 

 

police icon

POLICE-ICON

แบรนด์น้ำหอมจากอิตาลีที่น่าสนใจ “โปลิศ” ผลงานน้ำหอมก่อนหน้านี้ที่ดูสะดุดตาประกอบด้วย Police To Be ขวดน้ำหอมรูปทรงหัวกระโหลก หรือ The Sinner น้ำหอมรูปกุญแจมือของตำรวจ เป็นขวดน้ำหอมที่ดูแปลกตา แต่ครั้งนี้ดูจะดูดีกว่าทุกๆขวดที่แบรนด์ “โปลิศ” เคยทำออกมา

 

Police Icon เป็นน้ำหอมผู้ชายที่เน้นความยิ่งใหญ่เข้มแข็งและแข็งกร้าวในตัวเอง เรียกว่าเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นลูกผู้ชาย (Icon) ทีเดียว ตัวขวดโดเด่นด้วยรูปทรงนกเหยี่ยวฟอลคอนแกะสลักเป็นเหลี่ยมคริสตัลชีน้ำเงิน เข้มที่ให้ความหรูหรา เข้มแข็ง สง่างาม ทำให้แสงสะท้อนออกมาได้ดี เหลี่ยมมุมของขวดช่วยให้สามารถจับได้แน่น ไม่ลื่นหลุดได้ง่าย ตัวขวดยังติดป้ายโลหะที่เขียนชื่อแบรนด์กับรุ่นไว้ด้านล่างของขวดด้วย ยิ่งดูดีขึ้นไปอีก

 

น้ำหอม Icon เปิดตัวในตลาดตะวันออกกลางเดือนมิถุนายน 2014 โดยวางคาแร็คเตอร์ไว้ว่าเป็นน้ำหอมที่ให้ความเข้มแข็งและเชื่อมั่นสูง ส่วนผสมของกลิ่นนั้นมีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นสมุนไพรแบบอโรมา และมีกลิ่นแนวร้อนแรงผสมอยู่ด้วย อย่างพริกไทย กระวาน โรสแมรี่ แพชชุลลี่ ลาเวนเดอร์ และสตอเบอรี่

 

น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 125 มิลลิลิตร ความเข้มข้นระดับ Eau de Parfum

 

 

my new york donna karan

 

 

MY-NEW-YORK

ดอนน่า คาราน เจ้าของแบรนด์ DKNY ได้ออกแบบน้ำหอมใหม่ออกมาอีกครั้งแล้วครั้งนี้มีความแตกต่างจากน้ำหอมรุ่น ก่อนหน้าทั้งหลายที่ออกมาก่อน ด้วยชื่อที่สื่อถึงเมืองนิวยอร์คว่า มายด์นิวยอร์ก (My NY) ซึ่งตัวขวดได้ออกแบบมาเพื่อสื่อถึงความหมายในความรักของเมืองนิวยอร์ก เมืองที่ดอนน่า คารานเกิดและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง โดยขวดออกแบบมาให้เป็นรูปหัวใจและฝาขวดเป็นลักษณะชั้นๆอันสะท้อนถึงตึกของ เมืองนิวยอร์กนั่นเอง

 

น้ำหอมรุ่นใหม่ใช้กลิ่นหายากอย่างอำพันทะเล (ไขจากลำไส้ของปลาวาฬ หรือก็คือของเสียจากตัวมันนั่นเอง) ซึ่งเป็นของหายากและมีกลิ่นเฉพาะตัว ผสมผสานกับกลิ่นของราสเบอรี่ กำยาน พริกไทย และยังผสมผสานกับกลิ่นดกไม้หอมอย่างมะลิ ดอกฟรีเซียและออริสเพื่อให้กลิ่นหอมน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

 

น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 30, 50 และ 100 มิลลิลิตร ความเข้มข้นระดับ Eau de Toilette จำหน่ายช่วงเดือนสิงหาคม

 

 

 

 

forever vera by vera wang

forever-vera

น้ำหอมเจเนอเรชั่นใหม่ของ เวร่า หวัง ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกแฟชั่น คราวนี้ไม่ใช่ภาคต่อของน้ำหอมในซี่รี่ย์ เวร่า หวัง ด้วย แต่เป็นน้ำหอมตัวใหม่จริงๆ ด้วยชื่อ ฟอเอเวอร์ เวร่า (Forever Vera) น้ำหอมออกแบบกลิ่นให้ระลึกถึงความหอมอบอุ่นคลาสสิคและโรแมนติคน่าหลงใหล น้ำหอมตัวนี้ได้รับการปรุงโดย ออเนอร์อีน บล็อง (Honorine Blanc) นักปรุงมือฉมังผู้ออกแบบและปรุงน้ำหอมให้กับทั้ง ราฟ ลอเรนซ์ (Ralp Lauren) , อีฟ แซงท์ ลอแรง (Yves Saint Lauren) หรือแม้แต่ จุ๊ยซี่ กูตูร์ (Juicy Couture)

 

น้ำหอมเปิดกลิ่นด้วยความหอมของดอกการ์ดิเนีย,น้ำมะพร้าว,และลูกพีช มีทั้งความเข้มข้นหอมหวานและเปรี้ยวสดชื่นรวมอยู่ครบครัน กลิ่นหลักใช้ดอกไลแลค ไอริส และใช้เหล้ารัมซักหลายหยดช่วยเพิ่มกลิ่นอบอุ่น ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมอบอวลของถั่วทองก้า ไม้จันทร์ และมัสย์ ตัวขวดได้รับการออกแบบจาก จอน ดินาโพลิ (Jon Dinapoli) โดยเป็นขวดรูปสี่เหลี่ยมขอบมนที่เพิ่มเหลี่ยมมุมของขวดให้ส่องประกายสวยงาม คล้ายผลึกของอัญมณีที่สวยงาม

 

น้ำหอมรุ่นนี้มาพร้อมกับครีมอาบน้ำขนาด 150 มิลลิลิตรอีกด้วย ส่วนน้ำหอมมีจำหน่ายในขนาด 30 และ 50 มิลลิลิตร ความเข้มข้นระดับ Eau de Parfum

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว