น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
น้ำหอมใหม่หน้าฝนจ้า
เมื่อ : 24/05/2558 02:03:04 อ่าน : 613

กลับมาอัพเดทอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน มาครั้งนี้มีน้ำหอมหลายตัวที่น่าสนใจ ทั้งแบรนด์เก่าแบรนด์ใหม่ล้วนแล้วแต่ส่งน้ำหอมหลากหลายชนิดออกมาตีตลาดกัน อย่างสนุกสนาน เดี๋ยวเราไปดูกันว่ามีน้ำหอมอะไรยังไงบ้าง

 

Killer_Queen_Royal_Revolution2

 

Katy Perry Royal Revolution

น้ำหอมรุ่นที่ 3 จากนักร้องหญิงคนดัง katy perry โดยน้ำหอมของเธอมาในขวดรูปทรงคล้ายเพชรเม็ดใหญ่ๆ บรรจุน้ำหอมสีฟ้า ซึ่งรุ่นก่อนหน้านี้ killer queen และ Killer Queen oh so sheer นั้นใช้สีแดงและสีม่วงตามลำดับ โดยยังคงร่วมมือกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำของโลกอย่าง Coty ในการสร้างสรรค์กลิ่น

 

กลิ่นทำออกมาในแนวกลิ่นของดอกไม้และผลไม้ที่ไม่หนัก โดยใช้กลิ่นของทับทิมและดอกฟรีเซียเป็นกลิ่นนำ ใช้ความสดชื่นดึงดูดใจ ส่วนกลิ่นหลักใช้กลิ่นมาตรฐานอย่างดอกมะลิ,ดอกส้ม ที่น่าสนใจคือใช้กลิ่นของไม้จันทร์ ซึ่งไม่ค่อยพบในน้ำหอมของผู้หญิงเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังใช้กลิ่นหนังเป็นกลิ่นปิดท้ายอีกด้วย

 

โดยปกติกลิ่นของหนังกับกลิ่นของไม้จันทร์นั้นไม่ค่อยใช้กับน้ำหอมของ ผู้หญิง ส่วนใหญ่จะใช้ในน้ำหอมผู้ชายโดยให้กลิ่นที่ดิบและหรูหราแบบเข้มๆ การนำมาใช้ในน้ำหอมผู้หญิงครั้งนี้นับว่าเป็นการผสมผสานที่น่าสนใจ คงไม่มีอะไรเสียหายถ้าจะใช้เวลาไปทดลองกลิ่นซักวัน เชื่อว่าคงได้พบอะไรพิเศษๆจากน้ำหอมตัวนี้ซักอย่างแน่ๆ

 

น้ำหอมจำหน่ายในราคา 50 และ 100 ml ความเข้มข้นแบบ Eau De Parfum พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หากมีโอกาสคงได้นำมาทดลองกลิ่นให้เพื่อนๆทราบครับ

 

 

 

 

frasco-perfume-my-burberryMy Burberry

My Burberry ชื่อน้ำหอมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Burberry โดยได้ใช้แนวคิดจากแฟชั่นเสื้อโค้ทของตัวเอง มาต่อยอดให้ได้น้ำหอมสุดพิเศษ โดยผู้ที่รับหน้าที่ปรุงน้ำหอมในครั้งคือ Francis Kurkdjian นักปรุงน้ำหอมที่มีผลงานระดับโลกและมีชื่อเสียง ซึ่งกลิ่นได้รับแรงบัลดาลใจจากเมืองลอนดอนตอนฝนตกและสวนดอกไม้ที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยฝน

 

รองประธานอาวุโสได้กล่าวว่า “เสื้อ “Trench coat ” ของเราเป็นอะไรที่เฉพาะตัวมาก สามารถที่จะใส่ได้หลากหลายสไตล์ หลากหลายโอกาส มันเป็นความรู้สึก เป็นอารมณ์ที่เชื่อมโยงกัน เราจึงอยากนำมาไว้ในน้ำหอมตัวใหม่ของเราด้วย” กลิ่นของน้ำหอมนั้นได้จับเอาสดชื่นชุ่มฉ่ำของสวนหลังฝนตกที่จะได้กลิ่นของ พื้นดิน กลิ่นของน้ำฝน กลิ่นของดอกไม้ต้นหญ้าต่างๆ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ชวนคิดถึงและได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติรอบๆตัวเมืองลอนดอนได้ อย่างดี

 

กลิ่นดอกไม้หลักที่ใช้เป็นกลิ่นของดอกกุหลาบและดอกฟรีเซีย  ใช้ใบเจอราเนียมเพื่อให้กลิ่นของต้นไม้หลังฝน นอกจากนี้ยังใช้ผลควิ้นเพื่อให้ได้กลิ่นหอมและสดชื่นเพิ่มด้วย  น้ำหอม My Burberry ใช้ขวดในรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายกว่าเดิม โดยเป็นทรงสี่เหลี่ยม ผูกด้วยโบว์ที่ทำจากผ้าชนิดเดียวกันกับที่ทำเสื้อโค้ทซึ่งมาจากโรงงานเดียว กันอีกด้วย น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 30 50  90 ml ความเข้มข้นแบบ Eau  De parfum

 

 

 

 

o.25813Calvin Klein Euphoria gold Limited Edition

น้ำหอมคอลเล็คชั่นพิเศษที่ Calvin Klein นั้นภูมิใจเสนอในปีนี้ดูจะส้รางความรู้สึกดีได้มากทีเดียว ด้วยน้ำหอม Euphoria Gold ที่มาเป็นคู่ทั้งชายและหญิง โดยใช้สีสันอร่ามตาของทองมาเป็นจุดดึงดูดใจ ปฎิเสธไม่ได้ว่าสีทองนั้นไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ค่อนข้างดูดีไปหมด

 

Euphoria Gold เป็นน้ำหอมรุ่นพิเศษที่แม้จะใช้รูปทรงขวดแบบเดิม แต่ได้ใช้สีทองสวยงามมาเป็นจุดเด่น โดยน้ำหอมของผู้หญิงจะใช้กลิ่นของแนวผลไม้และสมุนไพร โดยใช้กลิ่นของส้มแทงเจอรีน แอพพลิคอต และใช้กลิ่นสมุนไพรอย่างแพชชุลลี่ผสมผสานกันเพื่อให้ได้กลิ่นเฉพาะตัว น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 100 ml ความเข้มข้นระดับ eau de parfum

คัมควอท,ส้มแทงเจอรีน,แอพพลิคอท,
น้ำผึ้ง,ดอกกาดีเนีย,ดอกแดฟโฟดิล,
แพชชุลลี่,ไม้จันทร์,มัสย์

Euphoria Gold men น้ำหอมกลิ่นผู้ชายของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ใช้กลิ่นแนวสมุนไพรกับพืชจำพวก เฟิร์น ถึงจะบอกว่าเฟิร์นแต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสมุนไพรมากกว่า กลิ่นเปิดมาด้วยขิงและมะนาวเป็นกลิ่นผสมแนวเผ็ดร้อนสดชื่น จากนั้นจึงเป็นความนุ่มนวลของน้ำผึ้ง อบเชยและโหระพา ทั้ง 3 อย่างนี้ล้วนให้กลิ่นที่เข้มข้นและแรง แต่ก็เป็นกลิ่นที่หอมเฉพาะตัวด้วยเหมือนกัน กลิ่นปิดท้ายยังคงเป็น แพชชุลลี่ อำพัน และวานิลลาเข้ามาเสริม น้ำหอมมจำหน่ายในขนาด 100ml ความเข้มข้นระดับ eau de toilette

ขิง,มะนาว
น้ำผึ้ง,อบเชย,โหระพา
อำพัน,แพชชุลลี่,วานิลลา

 

 

untold absolu by Elizabeth arden

 

 

 

 

 

Elizabeth Arden Untold Absolu

เมื่อปีที่แล้ว น้ำหอมรุ่น Untold จาก Elizabeth Arden ได้นำเสนอสู่ท้องตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศ และได้รับการตอบรับที่ดีทาง Elizabeth Arden จึงได้ออกน้ำหอมในซี่รี่ย์นี้ออกมาเพิ่ม โดยที่ยังใช้รูปลักษณ์ของขวดแบบเดิมแต่ใช้สีทองที่เข้มขึ้นจากเดิม น้ำหอมตัวใหม่นี้ใช้ชื่อว่า Untold Absolu

Untold Absolu นั้นใช้กลิ่นดอกไม้หลากหลายชนิดสูตรเฉพาะ เพื่อให้ได้กลิ่นที่หรูหรามีระดับ นอกจากนี้ยังใช้กลิ่นของพลัมแดง แบล็คเคอแร้น ช่วยเพิ่มมิติของกลิ่นให้มากขึ้น ใช้อำพันสีทองสำหรับปิดท้ายของกลิ่นให้น่ารื่นรมณ์ยิ่งขึ้น น้ำหอมรุ่นนี้ได้ปรับปรุงกลิ่นให้อบอุ่นขึ้น มีกลิ่นที่เข้มข้น ชัดเจนยิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้านี้มาก ทั้งน้ำหอมรุ่นก่อนหน้าและรุ่นปัจจุบันได้รับการปรุงกลิ่นจาก Clement Gavarry นักปรุงน้ำหอมอนาคตไกล

ลูกพลัมแดง,แบล็คเคอแร้น,
กลิ่นดอกไม้เฉพาะตัวของ elizabeth arden,
อำพัน

 

 

 

beyond-rose-by-Clinique

 

 

 

Clinique Beyond Rose

ในที่สุด Clinique ก็นำเสนอน้ำหอมใหม่หลังจากที่รอมานานว่าเมื่อไหร่จะออกน้ำหอมในไลน์ใหม่เสีย ที วันนี้เป็นจริงแล้วด้วยน้ำหอม Beyond Rose by Clinique น้ำหอมที่ใช้กลิ่นคลาสสิคตลอดกาลอย่างกุหลาบมาเป็นกลิ่นชูโรง แต่ที่น่าตกใจไม่ใช่กลิ่นกุหลาบ แต่กลับเป็นกลิ่นเปิดที่รุนแรงของกลิ่นพริกไทยต่างหาก

น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ใช้กลิ่นเปิดที่รุนแรงของพริกไทยที่ให้กลิ่นอบอุ่นและ ตื่นตัวอย่างมาก โดยที่ยังคงความทันสมัยและสะอาดสะอ้านไว้อย่างเต็มที่ ตามแบบฉบับของ Clinique กลิ่นน้ำหอมนั้นใช้ความหอมของดอกกุหลาบมาเป็นกลิ่นหลักผสมกับกลิ่นหอมเข้ม ข้นของดอกหอมหมื่นลี้ (Osmanthus) กับดอกฟรีเซีย เพื่อให้กลิ่นนุ่มละมุน นอกจากนั้นยังใช้กลิ่นกำยานหลายชนิดช่วยเพิ่มความอบอวลของกลิ่นได้เป็นอย่าง ดี

ขวดน้ำหอมของ Beyond Rose นี้เป็นขวดที่ถูกออกแบบมาใหม่ ที่เน้นรูปลักษณ์ที่หรูหรากว่ารุ่นเก่าๆอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เห็นถึงการก้าวข้ามไปสู่ตลาดใหม่ๆของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ลวดลายบนขวดนั้นเป็นวงกลมหลายๆวงซ้อนทับกัน น้ำหอมจำหน่ายในขนาด 100ml ในราคา 15 Euro ความเข้มข้นระดับ Eau De Parfum

 

 

 

 

น้ำหอมใหม่หน้าฝนครั้งนี้เป็นแค่เศษเสี้ยวของน้ำหอมทั้งหมดที่วางจำหน่าย แต่ก็เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในบ้านเรานะครับ หากใครสนใจลองสอบถามเค้าเตอร์ตามห้างหรือร้านค้าออนไลน์ น่าจะมีซักกลิ่นที่ประทับใจคุณครับ

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว