น้ำหอม.คอม น้ำหอม น้ำหอมมิลเล่อร์ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมออกใหม่ น้ำหอมราคาถูก ปลีก ส่ง 095-472-7322 LINE ID : hearhui
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเรื่องน้ำหอม
การชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
 Slide Banner
ระดับของน้ำหอม
เมื่อ : 19/05/2558 13:31:49 อ่าน : 503

 http://www.beautyfullallday.com/wp-content/uploads/2013/08/parfume.jpg

 

      คุณรู้ไหมว่า    น้ำหอมแบ่งระดับของความหอมออกเป็น 3 ระดับด้วยกัน ซึ่งแต่ละระดับจะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของน้ำหอมแต่ละค่ายด้วย 3 ระดับ นี้คือ


  • ระดับแรก (Top note)

  • ระดับ กลาง , (Middle note)

  • ระดับ พื้นฐาน (Base note)  •  
  •  

          ระดับแรก Top note :

          เป็นกลิ่นที่สร้างความประทับใจแรกคือ กลิ่นแรกที่ปะทะจมูกของเราทันทีเมื่อเราฉีดใส่ผิวหนังของเรา และมักจะเป็นกลิ่นที่บางเบา สดชื่น ซึ่งกลิ่นจะจางหายไปอย่างรวดเร็วภายในเวลา ระหว่าง 5-30 นาที แล้วจะกลายไปเป็นกลิ่น ของ ระดับกลาง

 

          ระดับกลาง Middle note :

          ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของ น้ำหอม กลิ่นนั้น ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อกลิ่นแรกจางไป กลิ่นกลางจะผสมกับกลิ่นกายของแต่ละคน ซึ่งอาจจะ ติดอยู่ประมาณ 2-4 ชม.

(เวลา เจ้าของร้านเทสต์กลิ่น ต้องดม แล้วทิ้งช่วงสักพัก กลิ่นหลงเหลือที่ติดปลายจมูกค่ะ คือกลิ่นกลาง,บางคร้งต้องเดินกลับ ไปซื้อกลิ่นนั้น เลยค่ะ เพราะ รู้สึกหอมติดจมูกอยู่)

 

          ระดับพื้นฐาน Base note :

          จะเป็นกลิ่นที่เข้มข้นมาก ๆ จะติดทนนานที่สุด 4-8 ชม.ค่ะ จะเป็นหัวน้ำหอมในกลุ่มที่แพงที่สุด ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นที่ให้ความผ่อนคลาย จากธรรมชาติ กลิ่นที่นิยมใช้กันมากคือ กลิ่นของ Sanda wood,Myrrh,Patchouli,Ylang Ylang,Musk and Vanilla

 
 
 
 
เมนูรายการ
หน้าหลัก
สินค้าของเรา
เกี่ยวกับเรา
สาระเกี่ยวกับน้ำหอม
สมัครเป็นตัวแทน Affiliate
วิธีการชำระเงิน
แจ้งชำระเงิน
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
คุณ นัติยาภรณ์ เหนือผุยผาย
443 ซอยเพชรเกษม 63
แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ 095-472-7322
LINE ID : hearhui
 
ติดต่อผ่านแบบฟอร์ม
Copyrights (c) 2012. www.numhoms.com All rights reserved. Email : hearhui@hotmail.com Tel : 095-472-7322 | นโยบายความเป็นส่วนตัว